Ứng dụng sơn

CHỌN MÀU SƠN THEO MỆNH

Xây nhà là một trong bốn việc quan trọng nhất của đời người theo quan niệm của người Việt Nam từ xưa đến nay. Ngôi nhà là nơi giải toả những mệt mỏi, là nơi sum vầy của gia đình, là nơi ngủ nghỉ kết thúc một ngày và bắt đầu một ngày mới, là nơi quay quần bên nhau trọn đời…Vậy nên việc xây nhà luôn được xem xét cẩn trọng, kỹ lưỡng. Chọn lựa màu sắc phù hợp cho căn nhà không chỉ mang lại cho gia chủ sự thoải mái, thư giãn mà còn có thể mang đến nhiều tài lộc, niềm vui.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những màu sắc phù hợp với từng mệnh.

Gia chủ mệnh KIM: Mệnh kim là biểu tượng của mùa Thu và sức mạnh. Người thuộc hành Kim thường có khả năng tổ chức, tính cương quyết, có tính kỷ luật và thích kiểm soát, tư duy sắc sảo và khả năng tập trung cao.

Những màu sắc phù hợp với gia chủ mệnh Kim: màu trắng, màu ghi, màu vàng.


Gia chủ mệnh THỦY: Mệnh Thủy là biểu tượng của mùa đông, các yếu tố liên quan đến nước.

Người thuộc hành thủy có tư tưởng cấp tiến và sáng tạo. giỏi về nghệ thuật, có tài ngoại giao, uyển chuyển và linh hoạt, dễ thích nghi.

Màu sắc phù hợp: xanh da trời, đen
Gia chủ mệnh MỘC: Mệnh Mộc là biểu tượng của mùa xuân, sự tăng trưởng và thế giới cây cỏ tự nhiên, năng lượng của hành mộc có tính sinh sôi và mềm dẻo.

Người thuộc hành Mộc thích khám phá, hướng ngoại, ngay thẳng, nhiệt tình, sống và làm việc luôn có mục đích.

Màu sắc phù hợp: xanh lá cây.

Gia chủ mệnh HỎA: Mệnh Hỏa là biểu tượng của mùa hè, các yếu tố liên quan đến lửa, biểu tượng cho sự may mắn, hạnh phúc và danh vọng.

Người thuộc hành Hỏa luôn chủ động, có vai trò lãnh đạo, cấp tiến, tính cách khôi hài, sống và làm việc đầy nhiệt tình đam mê.

Màu sắc phù hợp: Hồng, đổ, tím.


Gia chủ mệnh THỔ: Mệnh Thổ là biểu tượng của trái đất.

Năng lượng từ hành Thổ tạo nên sự cân bằng, vững chãi. Người thuộc hành Thổ có tính kiên nhẫn, bền bỉ, trung thành, điềm đạm và trung thủy, thường có nội tâm sâu sắc và luôn có cái nhìn cân bằng về cuộc sống.

Màu sắc nên chọn: xanh pha nâu, nâu, đen.