Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuân Ân được thành lập ngày 22/11/2021 với vốn điều lệ 8 tỷ đồng, hoạt động trong lĩnh vực sơn với thương hiệu sơn Expaint, được sản xuất và phân phối trực tiếp tại nhà máy ATA.

Nắm bắt được xu hướng phát triển chung của ngành xây dựng, đặc biệt là nhu cầu sơn sửa công trình của khách hàng, Tập đoàn Xuân Ân được thành lập với sứ mệnh đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất với các dòng sản phẩm sơn chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Tập đoàn Xuân Ân cung cấp các dòng sơn điển hình như: (1) Sơn chống thấm, (2) Sơn lót nội, ngoại thất, (3) Sơn bóng nội, ngoại thất, (4) Sơn nội thất men siêu bóng, (5) Bột bả,… Toàn bộ đều mang thương hiệu sơn Expaint.

Phạm vi hoạt động của Tập đoàn Xuân Ân trải rộng khắp các tỉnh miền Bắc và các tỉnh Bắc – Trung Bộ và Trung Bộ từ Đà Nẵng trở ra.

Với đội ngũ nhân sự năng động, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao đã và đang làm việc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, Tập đoàn Xuân Ân đã làm hài lòng nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Bộ phận nghiên cứu được trang bị phòng nghiên cứu riêng cho từng sản phẩm, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc nghiên cứu, cải tiến chất lượng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Cơ sở sản xuất với cơ sở hạ tầng hiện đại, giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn lao động trong quá trình phòng cháy, chữa cháy, xử lý tiếng ồn, khói bụi không làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và người lao động, đạt chuẩn môi trường do TT PTMT – Viện Hóa học Công Nghiệp Việt Nam cấp chứng nhận.

Ngay từ khi thành lập, với phương châm “Chất lượng hàng đầu”, Tập đoàn Xuân Ân xác định mục tiêu cung cấp ra thị trường các sản phẩm với tính năng vượt trội, đầu tư các công nghệ sản xuất tiên tiến từ các nước có nền khoa học kỹ thuật hiện đại trên thế giới như Đức, Anh, Tây Ban Nha,…đồng thời, đội ngũ kỹ thuật cũng dày công nghiên cứu, cải tiến để đưa tới khách hàng những sản phẩm với tính năng ưu việt, thích nghi hoàn toàn với thời tiết, khí hậu Việt Nam.

Đối với khách hàng, Tập đoàn Xuân Ân luôn đặt trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng túc trực giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi nghiên cứu đưa ra những giải pháp đồng bộ cho công trình từ phần mềm phối màu, công thức pha màu, hệ thống pha màu tự động, tư vấn bộ sản phẩm phù hợp sơn lót – sơn nội thất – sơn ngoại thất.

Chúng tôi cũng ý thức được tầm quan trọng của môi trường đối với sự sống, toàn bộ tác động của quá trình sản xuất tới môi trường đều được xử lý theo đúng quy định, an toàn với môi sinh và sức khỏe con người.

Tập đoàn Xuân Ân cam kết, đảm bảo uy tín, đồng hành với khách hàng, bảo hành chất lượng lâu dài, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí. Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt ưu đãi cho các công trình công ích xã hội, công trình tôn giáo, trường học, bệnh viện,…