Ứng dụng sơn

Lưu ý pha sơn nước của sơn Expaint

Nước và xăng là hai loại dung môi phổ biến trong việc pha sơn nước khi sử dụng sơn lại công trình, khách hàng khi sử dụng sơn Expaint có thể tham khảo bài biết dưới đây để hiểu rõ hơn về quá trình pha sơn.

Pha sơn với nước

Điều đầu tiên mà khách hàng sử dụng nước để pha sơn cần lưu ý đến lượng nước để pha sơn. Yếu tố này rất quan trọng vì nếu loãng quá sẽ gây ảnh hưởng đến màu sắc, gây loãng làm giảm chất lượng sơn, đánh mất tính thẩm mĩ chung của công trình.

Theo đó, khách hàng sau khi mua sơn tại sơn Expaint có thể pha thêm tối đa 10% nước trước khi sử dụng. Nếu không rõ, khách hàng có thể gọi trực tiếp tới sơn Expaint để nhờ tư vấn hoặc theo dõi thông tin này trên bao bì sản phẩm.

Bên cạnh đó, khách hàng cần lưu ý đến các nguyên tắc phối màu khi pha sơn với nước để chất lượng màu sơn đạt được độ chuẩn cao nhất.

Việc nắm rõ được tỉ lệ pha sơn nước không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà còn khiến cho việc lăn sơn được dễ dàng hơn.

Pha sơn bằng xăng

Đầu tiên, việc sử dụng xăng để pha sơn nước theo một tỉ lệ phù hợp không những làm tăng chất lượng của sơn mà còn làm gia tăng độ phủ, giúp khách hàng tiết kiếm được một khoản nhỏ chi phí.

Xăng xe máy được đánh giá tốt nhất khi pha sơn nước của sơn Expaint, vì trong đó không chứa các tạp chất ảnh hưởng tới chất lượng và màu sắc khi pha sơn, với định mức 2 lít xăng cho thùng 18 lít để ra được sản phẩm tốt nhất.

Sơn Expaint cũng đưa cho bạn một vài lưu ý khi pha sơn tường. Thứ nhất là lựa chọn được màu sơn phù hợp, ưu tiên các gam màu sáng, tươi mát làm gam màu chính, điều chỉnh tỉ lệ xăng, nước phù hợp với tỉ lệ sơn. Sơn Expaint cung cấp sẵn bảng màu đê khách hàng dễ dàng lựa chọn và theo dõi.

 

Expaint là sản phẩm của Công ty CP Tập đoàn Xuân Ân được sản xuất và phân phối trực tiếp tại nhà máy ATA, ra đời bởi sự kế thừa các công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản về sơn và vật liệu chống thấm.

Công ty CP Tập đoàn Xuân Ân
Số 66 đường 19/5 phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0943761695
Email: expaint.vn@gmail.com