Ứng dụng sơn

Một vài ưu nhược điểm của sơn ExPaint

Sơn nước Expant

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sơn dẫn đến việc khách hàng bị lạc trong mê cung của các hãng sơn mà không có sự tư vấn cụ thể, chính xác.

Chính vì vậy, trong bài viết này ExPaint sẽ giới thiệu với quý khách một vài ưu nhược điểm của các thành phần cũng như giải thích lý do ExPaint lựa chọn dòng sơn để đưa đến tay khách hàng.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng quý khách vui lòng liên hệ hotline của ExPaint 0943761695 hoặc 0902142141

– Thành phần được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm của ExPaint là nhựa Acrylic polymers. Nhựa Acrylic polymers có ưu điểm là tính kháng hóa chất, kháng thời tiết giúp cho ngôi nhà của bạn bền vững hơn dưới sự biến đổi giữa các mùa ở Việt Nam.

– Sơn ExPaint là sơn nước hệ nhũ tương, đây là hệ sơn có nhiều đặc tính ưu việt nhất trên thế giới hiện nay. Hệ nhũ tương có tính dẻo dai, chịu hóa chất, chịu nước. Tính chịu nước giúp cho sơn không bị thấm, ngăn chặn việc nước xâm nhập vào cấu trúc màng sơn làm hỏng, biến dạng cấu trúc màng. Tính dẻo dai của hệ nhũ tương giúp cho mang sơn có độ đàn hồi để tương thích với bề mặt tường, đàn hồi để phù hợp với từng kiểu thời tiết ở Việt Nam. Độ đàn hồi quyết định khá nhiều đến độ bền của sơn.

– Sơn nước có ưu điểm nữa đó là hàm lượng dung môi bay hơi thấp, sơn tan được trong dung môi là nước nên rẻ và an toàn hơn so với dung môi hóa học. Sơn tạo màng bằng cách bay hơi nước nên rất thân thiện với môi trường và có thể thích ứng trên nhiều bề mặt khác nhau.

– Nhược điểm của dòng sơn nước đến từ chính ưu điểm, do sơn tạo màng hoàn toàn tự nhiên bằng cách khô trong không khí nên khi khách sơn nhà bắt buộc phải chọn thời tiết khô ráo, có nắng. Như vậy chất lượng sơn mới được đảm bảo.

Trên đây là một vài ưu nhược điểm của sơn ExPaint xin chia sẻ cùng quý khách. Khi khách hàng hiểu rõ bản chất của sơn sẽ đưa ra được quyết định chính xác và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.