Ứng dụng sơn

Sơn Expaint chỉ bạn cách phối màu đẹp cho nhà ống

Trong bối cảnh phát triển chung của ngành xây dựng, nhà cửa được xây dựng san sát thì nhà ống được lựa chọn như một xu hướng xây dựng với những ai có quỹ đất dài. Lựa chọn cách phối màu nào để làm nổi bật lên mặt tiền nhà ống cũng khiến không ít khách hàng đau đầu. Sơn Expaint sẽ chỉ cho bạn những cách phối hợp màu chuẩn xu hướng cho mặt tiền nhà ống của bạn.

  1. Màu café sữa – nâu đậm

Đây là cách phối màu mà Sơn Expaitn đặc biệt gợi ý cho bạn, sự kết hợp giữa màu cà phê sữa và màu nâu đậm mang những dáng dấp tự nhiên, tinh tế và không kém phần trẻ trung. Ở cách phối màu này, màu café sữa sẽ đóng vai trò chủ đạo, nâu sữa sẽ được điểm xuyến vài đường nét, tạo nên một tổng thể mặt tiền sang trọng, tinh tế.

  1. Màu tím nhạt – trắng

Đây có thể nói là sự kết hợp khá “độc” mà Sơn Expaint gợi ý cho bạn. Tuy nhiên, qua trải nghiệm của khách hàng, sự kết hợp 2 gam màu này lại đem tới sự mới lạ nhưng vẫn đẹp mắt. Gam màu chủ đạo sẽ là tím nhạt và điểm xuyến thêm màu trắng sẽ giúp mặt tiền căn hộ được trở nên hòa quyện với nhau.

  1. Màu xanh nước biển đậm – xám

Cách phối màu này càng ngày càng được ưa chuộng, vì chúng đem lại cho công trình của bạn những nét chấm phá riêng biệt, tạo cho người xem có cảm giác mát mẻ, êm dịu và dễ chịu.

  1. Màu xám gụ – trắng

Sơn Expaint đánh giá, gam màu trắng luôn nằm trong top những màu sắc xu hướng và rất khó bị lỗi thời. Khi kết hợp trắng và xám gụ lại với nhau, mặt tiền nhà ống của bạn sẽ trở nên thành thoát, nhẹ nhàng, đồng thời tạo nên vẻ thanh lịch, tinh tế và không kém phần hiện đại.

  1. Màu trắng sữa – vàng

Trắng đại diện cho sự tinh khôi, trong trẻo, vàng đại điện cho sự ấm áp, sang trọng, khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên tổng thể mặt tiền nhà ống của bạn sự hòa quyện. Phản hồi của khách hàng Sơn Expaint về sự phối kết hợp màu sơn này cũng khá tốt. Họ cảm nhận được sự tinh tế, nhẹ nhàng, hiện đại, không kém phần sang trọng.