Ứng dụng sơn

Sơn nhà vào thời điểm này hợp chưa?

Xây nhà thì chọn thời điểm điểm khởi công tùy thuộc vào mỗi gia chủ (có thể chọn tuổi hoặc thời điểm kinh tế dự trù..), nhưng sơn nhà thì không phải lúc nào cũng hợp, vì yếu tố thời tiết rất quan trọng.

Chuyên gia của ExPaint đã chỉ ra một số kinh nghiệm.

Mùa Xuân

Mùa Xuân rất vui tươi nhưng thời tiết lúc này vừa chuyển tiếp từ mùa Đông sang nên không khí còn ẩm ướt. Các đợt không khí lạnh ghé thăm. Đôi khi trời còn nồm, đổ mồ hôi.

Do đó sơn nhà vào thời điểm này tường nhà ẩm ướt nên khi sơn vào nó sẽ không có độ bám vững chắc được. Mặc dù công nghệ tiên tiến đã có cập nhật nhưng quý khách hàng nên chuyển sang hè là hợp lý nhất.

 

Mùa Hạ

Thời tiết nắng nóng, khô ráo. mọi người hay nghĩ là vào thời điểm mùa hạ này sẽ là rất hợp lý để sơn cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, mùa Hạ cũng nên chọn thời điểm thích hợp. không nên chọn ngày quá nắng nóng sẽ làm cho sơn bị nhanh khô. Dẫn đến nó không tốt cho tuổi thọ của sơn. Sau một thời gian ngắn sơn sẽ bị bong tróc, chất lượng xấu.  Vì vậy, bạn có thể xem thời tiết, chọn những ngày trời không quá nắng nóng và không gặp mưa.

Mùa Thu

Đây là thời điểm lý tưởng nhất để sơn ngôi nhà của bạn. Không khí mát mẻ. Khi hậu không nóng cũng như không lạnh quá. Thời điểm này sơn lên mặt tường không bị khô quá nhanh, bề mặt bóng đều, độ bám thấm sâu…

Mùa Đông

Mùa Đông thời tiết bất thường, thời điểm này bạn cứ thong thả xây nhà, chuẩn bị các bước dọn dẹp để đến mùa Thu sơn nhà.

Vì thời tiết ẩm ướt, tường không đủ độ hút hoặc cũng không khô ráo, nếu sơn lên tường sẽ lâu khô hơn theo tiêu chuẩn.

Công ty CP Tập đoàn Xuân Ân là đơn vị sản xuất và sở hữu thương hiệu Expain – sơn chống kiềm, chống nấm mốc, điểm nổi bật chống muối – điều này phù hợp với thời tiết, nhất là các tỉnh ven biển….