Ứng dụng sơn

Top 7 màu sơn được ưa chuộng nhất của Expaint

Việc lựa chọn màu sơn phù hợp với tính cách, sở thích, thậm chí là phong thủy luôn là vấn đề được khách hàng ưu tiên hàng đầu. Với số lượng màu phong phú, Expaint đem lại cho khách hàng sự phong phú, đa dạng để chọn lựa màu sắc, cùng xem top 7 màu sơn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất của Expaint nhé!

  1. Màu xanh da trời nhạt

Có thể nói đây là màu sắc được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, với đặc điểm gam màu tạo nên sự thoải mái, dễ chịu, màu sắc đại diện cho những ai ưa thích sự nhẹ nhàng, tinh tế, hiện đại.

  1. Màu vàng kim

Là một gam màu mang hơi hướng truyền thống nhưng các công trình khoác lên mình lớp sơn này thường toát lên một vẻ đẹp sáng trọng, quyền quý và ấm cúng, tạo được điểm nhấn riêng cho căn hộ của mình

  1. Màu nâu sữa

Được đánh giá là gam màu đẹp nhất hiện nay, thường được chọn làm màu sắc chủ đạo trong các căn hộ hiện đại, tạo nên vẻ sang trọng. Đặc biệt, rất dễ phối hợp với các gam màu sáng để tạo nên điểm nhấn riêng cho căn hộ.

  1. Màu cam đất

Một gam màu nóng có phần độc lạ nhưng lại khiến cho các công trình toát lên sự nổi bật và độc đáo lạ thường. Điều đó làm nên sự ưa chuộng gam màu này của khách hàng Expaint.

  1. Màu xám khói

Hiện đại, trẻ trung, tươi mới là những gì mà gam màu này đem lại cho công trình của bạn, giúp tạo điểm nhấn và hình thành nên vẻ đẹp không thể chối từ.

  1. Màu xanh lá mạ

Gam màu khi nhìn vào luôn tạo cảm giác dễ chịu cho chủ căn hộ, hướng tới những ai ưa thích sự nhẹ nhàng, dịu nhẹ của sắc xanh. Có thể nói, đây là màu sắc dễ làm hài lòng khách hàng của Expaint nhất, dù là những khách hàng khó tính nhất.

  1. Màu xám ghi

Là gam màu nổi trội nhất và cũng là gam màu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất của Expaint, phù hợp với mọi loại kiến trúc từ hiện đại cho tới truyền thống, mọi loại kích thước từ to tới nhỏ. Đặc biệt, gam màu này giúp khách hàng dễ dàng phối hợp với các loại nội ngoại thất để tạo nên tổng thể căn hộ sang trọng từ trong ra ngoài.