Tin tức, Ứng dụng sơn

Vì sao nên chọn sơn ExPaint?

Sơn ExPaint là dạng sơn nước hệ nhũ tương. Hệ nhũ tương trong sơn nước là hệ ưu việt nhất so với hai hệ còn lại. Có ưu điểm dẻo dai co dãn tốt, chịu được hóa chất, chịu được nước, chính vì những ưu điểm trên ExPaint đã lựa chọn để đưa vào sơn thành phẩm.

Tính dẻo dai sẽ giúp bề mặt sơn linh động hơn với bề mặt sản phẩm cũng như chịu được sự thay đổi của thời tiết tốt hơn.

Tính chịu nước sẽ góp phần chống thấm cho ngôi nhà, ngăn nước xâm nhập vào màng sơn làm tăng tuổi thọ của sơn.

Thành phần của sơn ExPaint có chứa nhựa acrylic polymers – đây là loại nhựa được sử dụng rộng rãi có tính kháng hóa chất, chống lại thời tiết khắc nghiệt.

Sơn dạng nước có ưu điểm là an toàn với môi trường cũng như người sử dụng vì các thành phần trong sơn đều tan trong nước nên hạn chế được việc sử dụng dung môi hóa chất (hàm lượng dung môi bay hơi thấp). Sơn sẽ tạo màng bằng cách bay hơi nước (thay vì bay hơi dung môi hóa chất), sơn có thể thích ứng trên nhiều bề mặt và tự khô ngoài không khí.

Tuy nhiên, dòng sơn nước cũng có những nhược điểm như khách hàng phải sơn nhà vào những thời điểm khí hậu khô, thoáng. Vì sơn tạo màng bằng khách tự khô nên việc phụ thuộc vào thời tiết là điều không thể tránh khỏi.

Trên đây là ưu điểm và nhược điểm của sơn ExPaint mà chúng tôi đã tìm hiểu và đưa vào sản phẩm với mong muốn sơn thành phẩm phù hợp và thích ứng cao nhất với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.